ร่มพรีเมี่ยมจากโรงงาน

 

              ร่มพรีเมี่ยมที่มีเนื้อผ้า แบบกัน ยูวี และไม่กันยูวี แต่คนทั่วไป มักจะใช้ร่มแบบกันยูวี เพราะกันได้ทั้งแดดและฝนอีกด้วย พกร่มไว้เถอะค่ะ จะได้ใช้ในเวลาฝนตกกะทันหัน และต้องที่มีแสงแดดร้อนรับทำของพรีเมี่ยมและสั่งทำของพรีเมี่ยมในการเลือกของพรีเมี่ยม ร่ม โรงงานผลิตร่มของเรารับทำของพรีเมี่ยมราคาส่ง จำนวนตั้งแต่ 100 คันต่อสีและต่อแบบ หากทางลูกค้าต้องการที่จะสั่งทำร่มเป็นของพรีเมี่ยม ก็สั่งได้กับทางโรงงานของเรามาได้เลยนะค่ะ ทางเราจะมีสินค้าให้ท่านเลือกมากมายหลากหลายขนาด 16 นิ้ว 22 นิ้ว 24 นิ้ว 27 นิ้ว และ28 นิ้ว  จะเป็นขนาดของร่มตอนเดียวที่มีขนาดนิยมใช้กันทั่วไป ทางเราก็รับทำหมดตามความต้องการของลูกค้าเลยค่ะ รับรองว่าลูกค้าไม่มีทางผิดหวังแน่นอน ลูกค้าสามารถนำร่มพรีเมี่ยมของเรา ไปแจกเป็นของชำร่วยในงานต่าง ๆได้ เลยค่ะ รับรองว่าจะถูกใจคนรับแน่นอน รับทำร่มคุณภาพ

 

 

                ส่วนงานสกีนของสินค้าของเรานะคะจากโรรงงานผลิตของพรีเมี่ยม การสกรีนโลโก้ บนสินค้า หรือจะเป็นข้อความต่าง ๆ ลงบนผ้าของร่ม ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดมาได้เลย ขนาดของงานสกีน สีที่คุณลูกค้าต้องการสกรีน โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้เลยว่าจะสกรีนลงแต่ละช่องตามความต้องการ จะมีงานสกรีน แบบ กรีน 1 สี 1 ช่อง หรือจะเป็นแบบ การสกรีน 1 สี 2 ช่อง หรือ การสกรีนแบบ 2 สี 2 ช่อง งานสกีน 2 สี สีสกีนจะประกอบไปด้วยสีขาวและสีแดด และสีดำ หรือจะเป็นสกีนเต็มช่องของลูกค้า ในส่วนของงานสกีนนี้ลูกค้า สามารถเลือก รูปแบบได้เลย ท่างเราก็จะมีตัวอย่าง แบบต่าง ๆของโรงงานร่ม และรับผลิตของพรีเมี่ยม ของเรา  ให้ทางลุกค้าได้เลือกมากมาย ลูกค้าสามารถดูตัวอย่างของ ของพรีเมี่ยมราคาส่งของเราได้เลยค่ะ การสั่งทำของพรีเมี่ยมของเรา เรารับทำของพรีเมี่ยมและรับทำร่มคุณภาพ

 

           ก็อยากที่ได้แจ้งไปแล้วว่าโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเราจะเป็นผลิต 100 ชิ้น ต่อ แบบและต่อสี ทางลูกค้าที่จะสั่งทำร่มจากโรงงานร่มของเราได้เลยนะคะ สามารถโทรสอบถามกับฝ่ายขายของเราได้เลย ค่ะ เพราะทางฝ่ายขายของเราจะแนะนำเกี่ยวกับการสั่งทำของพรีเมี่ยม ให้กับลูกค้า พร้อมกับรายละเอียดมากมาย เกี่ยวกับตัวสินค้า ไม่ว่าทางลูกค้าต้องการ แบบไหน ก็สามารถสอบถามกับฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ค่ะ รับผลิตของพรีเมี่ยมและรับทำร่มคุณภาพ

เบอร์ติดต่อ ฝ่ายขาย 087-712-1555 / 085-668-991 / 02-881-4595  พร้อมไลน์ ไอดี sunmate99

      Anishplus เป็นบริษัทที่รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด มีแบบสินค้าให้เลือกมากมาย ของพรีเมี่ยมทุกชนิดผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายหลายบริษัท พิสูจน์จากออร์เดอร์การสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ มากกว่า 500 ออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่งผลิต โดยเราให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการ การสั่งผลิตไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการออกแบบของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าไปจนถึงการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมออกมาส่งให้ถึงมือลูกค้า เราตั้งใจในการทำของพรีเมี่ยมลูกค้าท่านใดสนใจสั่งทำของพรีเมี่ยมหรือติดต่อสอบถามรายละเอียด สามารถติดต่อได้กับฝ่ายขายได้โดยตรง

    สินค้าพรีเมี่ยมของทางเรามีให้เลือกสั่งผลิตมากมายหลายแบบ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายบริษัท สินค้าต่อไปนี้เป็นสินค้าที่ทางเราได้รับความนิยมจากลูกค้าและสั่งผลิตมาที่สุดโดยมีสินค้าพรีเมี่ยมที่เราได้คัดมาว่าลูกค้าได้ติดต่อผลิตของพรีเมี่ยมของเรามากที่สุดหลักๆอยู่ 5 ประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ถุงผ้าพรีเมี่ยม หมวกพรีเมี่ยม เสื้อโปโล เสื้อยืด หรือแม้ว่าจะเป็นร่มพรีเมี่ยมโดยสินค้าเหล่านี้เป็นของพรีเมี่ยมที่ ลูกค้าหลายๆได้ติดต่อเข้ามาเพื่อสั่งผลิตของพรีเมี่ยมมากที่สุดลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียกกับฝ่ายขายของเราได้ที่ 087-687-5445 / 082-223-2365 หรืออีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม
   กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของทางเรา มีให้เลือกหลากหลายแบบ และมีเนื้อผ้ามากมาย
ให้เลือกสั่งผลิต กระเป๋าผ้าทางเราผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพ
ลูกค้าสามารถออกแบบขนาดและรูปแบบตัวกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ
หมวกพรีเมี่ยม
   หมวกแก๊ป  หมวกพรีเมี่ยม มีแบบหมวกให้เลือกมาก
มายหมวกแต่ละแบบมีความแตกต่างและคุณสมบัติที่
แตกต่างกันหมวกที่ได้รับความนิยมคือ หมวกแก๊ป
เสื้อโปโลพรีเมี่ยม
   เสื้อโปโลพรีเมี่ยม รับทำเสื้อโปโลแบบ
ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าสามา
-รถออกแบบลายปักบนเสื้อได้
เสื้อยืดพรีเมี่ยม
   เสื้อยืดของทางเราจะมี 2 แบบคือ เสื้อ
ยืดคอกลมกับเสื้อยืดคอวี เนื้อนุ่ม สวมใส่

สบาย ลูกค้าสามารถสกรีนลายบนตัวเสื้อ
ร่มพรีเมี่ยม
   ร่มพรีเมี่ยมของทางเรามีให้เลือกหลายแบบทั้งร่มตอน
เดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ ลูกค้าท่านใด
สนใจทำร่มเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม

 

     นอกจากเรายังรับทำของพรีเมี่ยมอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผ้าขนหนู นาฬิกา เสื้อยืด พวงกุญแจยาง และอีกหลายชนิด ทางเรารับผลิตของพรีเมี่ยมต่าๆงมากมายตามที่ลูกค้าต้องการเรามีของพรีเมี่ยมให้เลือกผลิตมากกว่า 10 แบบ ขึ้นอยู่กับกิจกรรมหรืออีเวนต์ที่ลูกค้าได้จัดขึ้นเรารับทำของพรีเมี่ยม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการและมีทีมออกแบบที่ช่วยในการออกแบบของพรีเมี่ยมต่างๆให้กับลูกค้า

นาฬิกาพรีเมี่ยม
    นาฬิกาพรีเมี่ยมเป็นนาฬิกาที่เอาไว้สำหรับ
ติดพนังห้องเพื่อความสวยงานลูกค้านิยมสั่ง
ทำของพรีเมี่ยมเพื่อเอาไว้แจกให้กับลูกค้า 
ผ้าขนหนูพรีเมี่ยม
     ผ้าขนหนูมากมายหลายสีทีให้ลูกค้าได้
เลือกสั่งกันสามารถเพิ่มงานปักโลโก้ได้ตาม
ต้องการเหมาะเป็นสินค้าพรีเมี่ยม 
ริสแบนด์
   ริสแบนด์ยางแบบมีกระดุมติดสามารถถอด
ได้โดยทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรามี
ลูกค้าที่ต้องการสั่งริสแบนด์เป็นจำนวนมาก 

พวงกุญแจยาง
   พวงกุญแจยาง เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับ
แจกในงานต่างๆที่ลูกค้าจัดขึ้นโดยนิยมทำเป็น
พวงกุญแจยางแบบโลโก้ที่ลูกค้าต้องการ 

ตลับยา
   ตลับยา มีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กให้
ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบสามารถเพิ่มความ
สวยงามของตลับยาด้วยงานสกรีนได้ 
แท็กติดกระเป๋า
   แท็กติดกระเป๋า ของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าที่ต้อง
การจัดอีเวนต์ หรือกิจกรรมนิยมสั่งทำเพื่อเอา
ไปให้กับคนที่มาร่วมกิจกรรม ติดต่อสั่งทำของพรีเมี่ยมกับทางเรา

     ของพรีเมี่ยมของทางเรา มีหลากหลายแบบให้เลือกสั่งผลิต โดยทางเราของพรีเมี่ยมของทางเราทุกชิ้น  ผลิตจากโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมคุณภาพดี เพราะฉะนั้นของพรีเมี่ยมทุกชิ้นที่ทางเราผลิต จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายบริษัท ลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อสั่งทำของพรีเมี่ยมได้ตามช่องทางและที่อยู่ด้านล่างนี้ เรามีทีมฝ่ายขายที่ค่อยให้คำปรึกษาในงานผลิตของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าทุกท่าน 

ติดต่อสั่งของพรีเมี่ยม


     

อัพเดตหมวก

    โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรา รับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด รับทำเสื้อโปโลพรีเมี่ยมคุณภาพดี มีแบบเสื้อให้เลือกมากมายหลายแบบ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเดตร่ม

การนำร่มไปแจกเป็นของพรีเมี่ยมในงานต่าง ๆ ก็เป็นประโยชน์มากอีกด้วย เพราะช่วงนี้ก็เป็นช่วงหน้าฝน คนส่วนมากก็จะพกร่ม ติดตัวกันไปในทุกที่ ไม่ว่าจะกันฝนหรือกับแดดก็ยังใช้ได้อีกด้วย เพราะโรงงานผลิตร่มของเราเป็นโรงงานผลิตร่มรับผลิตของพรีเมี่ยม

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเตดกระเป๋าผ้า

 
สินค้าพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิต เป็นสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดีได้มาตรฐาน  รับทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม โดยทางเรามีแบบกระเป๋าให้ลูกค้าเลือกสั่งหลากหลายแบบ พร้อมเรามีบริการที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมได้ตามต้องการ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเดตถุงผ้า


     ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตนั้นมีมากมายหลายแบบด้วยกัน โดยทางโรงงานของพรีเมี่ยมของเรา รับผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเดตเสื้อโปโล


      โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของเรา รับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด รับทำเสื้อโปโลพรีเมี่ยมคุณภาพดี มีแบบเสื้อให้เลือกมากมายหลายแบบ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเดตเสื้อยืด


     โรงงานของพรีเมี่ยมของเรา รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด รับทำเสื้อยืดพรีเมี่ยมคุณภาพ มีแบบเสื้อให้เลือกมากมาย

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเดตของพรีเมี่ยมอื่นๆ

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม พร้อมที่จะรับทำของพรีเมี่ยมให้กับทางลูกค้าอยากตั้งใจจริงและดูแลให้คำปรึกษาลูกค้าได้ตลอด ไม่ว่าคุณต้องการจะเป็นแบบไหน  วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพดี ดีมาก ดีที่สุด ให้คุณได้เลือกมากมาย คลิ๊กเข้ามาดูได้ค่ะ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

อัพเดตของพรีเมี่ยมอื่นๆ


     รับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่รับทำของพรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า ทางเรารับทำของพรีเมี่ยม

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

เกี่ยวกับเรา

   บริษัทเรารับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น หมวกพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยม เสื้อโปโล เสื้อยืด ชุดกีฬา ผ้านขนหนู ตลับยา ริสแบนด์ พวงกุญแแจยาง ฯลฯ โดยของพรีเมี่ยมทุกชนิดจะผลิตจากโรงงานคุณภาพและวัสดุคุณภาพ ขั้นตอนการผลิตแต่ละขั้นตอนจะมีการตรวจสอบเป็นอย่างดี 

Social Network

           

 

ติดต่อเรา

สนใจสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมต่างๆได้ที่

โทร.087-687-5445 / 085-668-9991

Line : easy45 , sunmate99

E-Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ติดตามข่าวสารได้ที่ : รับทำของพรีเมี่ยม